423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com
Tháng Mười 4, 2016

Combo những app chỉnh ảnh cho dân sống ảo chính hiệu

Nếu như nói sống ảo là một nghệ thuật, người sống ảo đích thị là một nghệ sĩ. Sống ảo không chỉ nghệ thuật ở chỗ post ảnh rất ảo nhưng không làm người khác xốn mắt mà người sống ảo phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian để tìm tòi, khám phá những ứng dụng, bộ mã, xu hướng màu sắc… để hình ảnh của mình không tụt hậu với thế giới, bắt kịp với trào lưu thiết kế của toàn cầu. Cách đây khoảng 3 tháng, ứng dụng chỉnh ảnh Prisma đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, điều này chứng tỏ sống ảo chưa bao giờ nằm ngoài chiến lược của những nhà phát triển ứng dụng. Hãy thử tìm hiểu xem với một người sống ảo thực thụ, smartphone của họ chứa những gì, và những điều mà họ đã đúc kết được từ chiến trường sống ảo đầy khốc liệt.

Để chỉnh màu, những app như VSCO hay Priime là vô cùng cần thiết. Trong đó, VSCO được rất nhiều người yêu thích.

Sticker vui nhộn hay text cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu của dân sống ảo. PhotoWonder vàTextograph+ được khá nhiều người ưa chuộng bởi sự đa dạng về font và dễ sử dụng.

Không nhất thiết phải dùng với những camera với lens chân dung để xóa phông ở phía sau, với những app bên dưới, bạn hoàn toàn có thể khiến cho người trong ảnh nổi bật hơn hẳn và làm mờ hoàn toàn background phía sau.

Với một chút thẩm mỹ, cộng đồng sống ảo có thể sử dụng những app như PicsArt hay Glitché để hô biến bức hình của mình trở nên ảo hơn bao giờ hết.

Khi nhìn thấy Prisma trong combo app này, có lẽ bạn cũng đã hiểu đây là những app chuyên được sử dụng để làm gì rồi đấy.

Typo, hay nói cách khác là việc tạo nên những kiểu chữ đẹp, độc đáo đang được khá nhiều bạn trẻ ưa thích. Typo chủ yếu được dùng để thiết kế những câu nói chất như quả đất hay những đoạn quote khiến nhiều người tâm đắc. Bạn có thể thấy Typo được sử dụng rất nhiều trên trang Kites Quotes.

Ngoài ra, để cutout, làm mờ hình, phối màu, trộn màu, bạn còn có rất nhiều lựa chọn bên dưới. Việc phối hợp đúng cách sẽ giúp cho những bức hình của bạn trở nên cuốn hút, ảo hơn bao giờ hết.

Sau đây là một số bảng mã đã được các cư dân sống ảo đầy tâm huyết tổng hợp lại, hãy thử ngay với những tấm hình của mình nhé. Biết đâu bạn sẽ phải bất ngờ về độ ảo mà những bảng mã này mang lại. Ghi nhớ những bảng mã này cũng giống như ghi nhớ mã màu trong hệ màu CMYK, RGB thôi mà nhỉ.

Không ai có quyền đánh giá về việc sống ảo của bạn. Với một người đang học trong ngành sáng tạo, làm nghề liên quan tới mỹ thuật, việc sống ảo cũng giống như đang thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của mình thông qua những hình ảnh được post lên mạng xã hội. Hãy làm một người sống ảo thông minh, sáng tạo và ấn tượng với những ứng dụng vô cùng lợi hại bên trên.

(Theo Kênh 14, Check in Vietnam)

 NHẬT HUY

Nghề thiết kế đồ họa, Standart Posts
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *