423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com
Tháng Tám 10, 2016

Arena Show và “Sự trở lại của Mỹ thuật trong thời đại mới”

Arena Show – Trải nghiệm ngành Mỹ thuật Đa phương tiện do MaacViet Arena tổ chức vào Thứ Bảy ngày 30/7, từ 14g-17g tại Hội trường Conference Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena (423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, Tp.HCM). Hội thảo có sự góp mặt và ghi hình của nhóm phóng viên kênh VITV – đài SCTV8.

IMG_1994

Mỹ thuật Đa phương tiện là một lĩnh vực hiện đại, mới mẻ, mở ra rất nhiều hướng đi cho các bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết sáng tạo. Hiện nay, lĩnh vực này vẫn đang khan hiếm nguồn nhân lực, bởi nó yêu cầu ở các bạn không chỉ về mặt kĩ năng, mà còn đòi hỏi kiến thức phong phú, một chút cảm xúc và trải nghiệm thực tế.

Đều có xuất phát điểm là học viên của Arena, các diễn giả của Arena Show đã chia sẻ với các bạn nhiều trải nghiệm thú vị về nghề, không chỉ những lúc vinh quang mà ngay cả những lần khó khăn, vấp ngã để rồi tự mình tiếp tục đứng lên, và truyền lửa cho các thế hệ đàn em.

Khách mời của Arena Show đa phần là những bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT, đang cần được định hướng về công việc tương lai. Ngoài ra còn có sự tham gia của các bạn sinh viên tại các trường Đại học trên Tp.HCM.

Sau khi Arena Show của MaacViet Arena xuất hiện trên chương trình “Giờ thứ 9” của SCTV8, ngày 8/8/2016 vừa qua, cũng trên khung giờ phát sóng quen thuộc 18:30, MaacViet Arena lại một lần nữa xuất hiện trong một phóng sự dài hơn 2 phút.

Đây là phóng sự về ngành mỹ thuật đa phương tiện do biên tập viên trên SCTV8 thực hiện tại Arena Cộng Hoà với sự hỗ trợ từ các thầy cô cùng các bạn học viên trong trường. Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Duy Thơ, cô Nguyễn Thị Kim Lan, chị Tuấn Ngọc Hương Giang và bạn Nguyễn Trần Phúc Thịnh đã được phỏng vấn và đều đưa ra một quan điểm chung về ngành mỹ thuật đa phương tiện: đây là xu hướng phát triển thế giới hiện nay.

Sự gia tăng không ngừng của các sản phẩm công nghệ và nhu cầu về công nghệ thông tin của nhân loại kéo theo việc ngành mỹ thuật đa phương tiện xuất hiện trên hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống. Ta có thể thấy gia tốc đáng kinh ngạc của nó khi mới chỉ vài năm trước,một người biết xài Photoshop đã có thể nắm trong tay vô số cơ hội việc làm thì ngày nay, yêu cầu của các nhà tuyển dụng là thành thạo về Photoshop, Illustrator, hiểu về Premiere, After Effect và sở hữu rất rất nhiều kỹ năng đồ hoạ, quay dựng phim, thiết kế khác. Có thể nói, mỹ thuật đa phương tiện không phải tất cả, nhưng mỹ thuật đa phương tiện đang chi phối thế giới hiện đại.

Để bắt kịp với xu thế phát triển ấy, dù ít hay nhiều, các bạn trẻ vẫn cần trang bị cho mình những kỹ năng về mỹ thuật đa phương tiện cần thiết để đáp ứng những nhu cầu tối thiểu của nhà tuyển dụng và MaacViet Arena chính là nơi các bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình.

______________________________________

Thi tuyển Online: http://tinyurl.com/gp45zrk
Làm Hồ sơ tuyển sinh Online: http://maacviet-arena.vn/ho-tuyen-sinh-online-arena-multim…/
‪#‎arena‬ ‪#‎arenaconghoa‬ ‪#‎423conghoa‬ ‪#‎maacvietarena‬

 

Uncategorized
About maacviet