423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Năm 8, 2016

6 ý tưởng design thiệp thủ công nhân dịp Ngày của mẹ

Ngày Chủ nhật đặc biệt nhất của tháng 5 đã đến rồi, đây là dịp tốt để tụi mình “động não” và cho ra những ý tưởng thú vị dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất của mình. Quà tặng tất nhiên sẽ rất tuyệt, nhưng tấm lòng thành mới là điều mang đến sự ngọt ngào nhất. Cái bạn cần bây giờ là cảm hứng, đúng không nào? Cùng điểm qua một số ý tưởng độc đáo sau đây nhé.

1

Chúc mừng Ngày của mẹ (Mother’s Day)

Thử thách duy nhất dành cho bạn với những kế hoạch “vượt xa thường ngày” này là bạn phải suy nghĩ làm sao để “thoát ly khỏi chiếc hộp quà nhỏ bé”. Hãy quên những tấm thiệp mừng bày bán ở các cửa hiệu văn phòng phẩm hay nhà sách đi (mà chỉ trong dịp này thôi nhé!) và chuẩn bị cho việc chia sẻ một kế hoạch thật sự khó quên và 100% vừa túi tiền cho người phụ nữ của đời mình. Cảnh báo trước là: Việc này cần rất nhiều năng lượng trí nhớ và cảm xúc đó.

1.   Liên kết những kỉ niệm đẹp

Viết những kỉ niệm – cả cũ và mới – trên một mẩu giấy hình chữ nhật dài thật xinh xắn và kết nối chúng lại với nhau thành một sợi dây bằng keo dán. Bạn có thể trang trí chúng trên tường, trên đầu giường, bàn trang điểm của mẹ,… Việc này dễ dàng thôi mà phải không, bạn đã thực hiện hàng trăm lần trong những buổi học thủ công thời tiểu học rồi. Vấn đề là sợi dây này có thể sẽ rất dài, nhưng mà…càng dài càng tốt nhỉ?

2

2.   Những tấm thiệp kẹo

Nếu bạn cảm thấy hơi… ngài ngại khi viết ra những dòng chữ có phần “sến sến”, hoặc không biết dùng từ ngữ gì cho thật “đắt”, hãy để sự “hảo ngọt” của bản thân phát huy công dụng của nó nhé. Đính một thanh kẹo sô – cô – la lên tấm thiệp, quả là một ý tưởng có phần “điên rồ”, nhưng lại là điểm nhấn của cả một thông điệp yêu thương đó.

3

3.   Bói tương lai

Bạn có nhớ những ngày thơ ấu, mẹ bạn đã biến những mẩu xếp hình Origami thành những con vật luyên thuyên, líu lo suốt, cùng vui đùa với bạn suốt hàng giờ, hàng giờ liền? Bây giờ đến lượt bạn trở thành những người kể chuyện đấy. Trước khi để mẹ bạn chơi thử món đồ này, hãy viết nhanh những kỉ niệm đáng nhớ nhất mà bạn và mẹ đã cùng nhau chia sẻ hoặc những gì khiến bạn ngưỡng mộ, yêu quý về mẹ mình nhất.

4

4.   Những hạt giống đặc biệt

Bạn đã từng có những kỉ niệm thời thơ ấu rất đáng nhớ. Hãy nhắc lại cho mẹ mình rằng bạn đã trân trọng những buổi sáng Thứ Bảy ở ngoài vườn cùng mẹ trồng cây như thế nào. Viết một mẩu giấy ghi nhớ và kèm theo đó một túi hạt giống hoa, quả, trái cây,… mà mẹ bạn thích nhất.

5

5.   Chiếc hộp yêu thương

Chần chừ gì nữa, hãy thực hiện những kế hoạch ngọt ngào bạn đã dự định ngay lúc này. Hãy “nuông chiều” vị giác của mẹ bạn với một chiếc hộp đầy ắp những viên kẹo ngọt, kẹo sô – cô – la mà bà ấy thích nhất. Và nhớ là làm cho nó thật sự “mang dấu ấn cá nhân” bằng cách đính kèm một mẩu giấy nhỏ. Điều này sẽ khiến cho mẹ bạn vừa “phát thèm”, mà lại vừa xúc động đấy nhé.

6

6. Hộp quà lưu niệm

Cuối cùng, bạn có thể trang trí những chiếc hộp xinh xắn để mẹ bạn có thể lưu giữ những vật dụng cá nhân bằng các tấm hình lưu niệm của gia đình, bạn bè. Nhưng mà trước tiên, bạn hãy chọn ra một số tấm tiêu biểu và lựa chọn kích cỡ phù hợp sao cho vừa với hộp nhé. Sau đó, giấu một mẩu thư nhỏ bên trong để mẹ thật bất ngờ khi mở ra nha.

7

Chúc bạn thành công nhé!

THỤC ANH sưu tầm 

Nguồn: Krissy Tiglias

Bản Tin, Kiến thức Multimedia
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *