423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Một 28, 2016

Chương trình tư vấn tuyển sinh: “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” lần 8

MAACVIET ARENA ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT GIA ĐỊNH

Sáng thứ 2, ngày 25-1, mang thông điệp “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai”, Trường Đào tạo Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện MaacViet Arena đã mở ra nhiều sự chọn lựa mới mẻ, thú vị cho các bạn học sinh THPT Gia Định (Bình Thạnh). Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình tư vấn tuyển sinh do Báo Giáo dục Tp.HCM tổ chức, với sự tham gia đông đảo các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.

Chương trình tư vấn tuyển sinh 1

 

Ban tư vấn gồm 20 thành viên là giảng viên, đại diện các trường ĐH, CĐ

Hằng năm, vào khoảng thời gian này, MaacViet Arena đều tham gia vào chuỗi các sự kiện hướng nghiệp, giới thiệu cho các bạn học sinh chương trình đào tạo của các ngành thiết kế, vốn đang là lĩnh vực nghề nghiệp hiện đại bậc nhất hiện nay. Đại diện đoàn tư vấn của trường là Hiệu trưởng Nguyễn Duy Thơ đã giải đáp các câu hỏi từ phía học sinh về ngành học và định hướng nghề nghiệp tương lai.
Nhìn chung, vấn đề học sinh quan tâm nhiều là về ngành học thiết kế phim hoạt hình 3D nói riêng, nền phim hoạt hình tại Việt Nam nói chung và các ngành thiết kế liên quan. Các bạn tỏ ra khá băn khoăn về lĩnh vực hiện vẫn còn đang mới mẻ tại Việt Nam. Trả lời các thắc mắc, thầy Duy Thơ cho rằng: “Thiết kế, sản xuất phim hoạt hình 3D đang là ngành vô cùng khan hiếm nhân lực tại Việt Nam. Để có thể theo học ngành này, các bạn cần phát triển tư duy logic, kĩ năng mỹ thuật và thao tác các phầm mềm xử lí kĩ xảo vi tính.” Đây cũng chính là một trong những ngành học trong chương trình đào tạo của trường MaacViet Arena. Thầy thơ cũng cho biết thêm, mức lương mà sinh viên có thể nhận được là khoảng 4 triệu khi thực tập và chính thức sau khi ra trường là 7 đến 15 triệu.

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2

Thầy Nguyễn Duy Thơ giải đáp các thắc mắc từ phía học sinh.

Trường MaacViet Arena là đơn vị hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng Việt (Viet Multimedia and Applied Art Training Corp.) và Tập đoàn Aptech Worldwide nhằm mục đích cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp Quảng cáo, Giải trí, Quay/Dựng phim, HOạt hình, Thiết kế Nội thất, Thiết kế web, ứng dụng Mobile và Games.

Có mặt tại buổi tư vấn, Phó giám đốc ĐHQG Tp.HCM Nguyễn Đức Nghĩa cho biết, kì thi Tốt nghiệp và Tuyển sinh toàn quốc, cũng như các năm, sẽ diễn ra vào 4 ngày đầu tháng 7. Điểm mới là trong kì thi năm 2016, học sinh chỉ được cấp 1 giấy báo điểm, và chỉ được đăng kí online vào X trường. X này sẽ được công bố trong quy chế phát hành vào cuối tháng 2.

Chương trình tư vấn tuyển sinh 3

Học sinh đặt câu hỏi.

Buổi tư vấn tuyển sinh quy tụ Ban tư vấn gồm 20 giảng viên, đại diện đến từ các trường ĐH, CĐ tại TP, đồng thời có sự tham gia của hơn 2000 học sinh, giáo viên trường THPT Gia Định.

Chương trình tư vấn tuyển sinh 4

 

Hơn 2000 học sinh THPT Gia Định tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh.

Một số hình ảnh tại Buổi Tư vấn tuyển sinh:

Ảnh và bài

THỤC ANH

Uncategorized
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *