423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Chín 5, 2014

Trải nghiệm cảm xúc tại lớp học miễn phí “Ngôn ngữ hình ảnh và Nghệ thuật ảnh màu – Ảnh đen trắng”

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo miễn phí “150 phút làm được ngay” của Trường đào tạo Mỹ thuật ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena tổ chức, lớp học Nhiếp ảnh nghệ thuật chủ đề “Ngôn ngữ hình ảnh và nghệ thuật ảnh màu – ảnh trắng đen” được tổ chức sáng nay với 20 bạn trẻ tham gia, do Nghệ sĩ Nhiếp Ảnh Bùi Minh Sơn chủ nhiệm.

IMG_0609

IMG_0608

Buổi học thu hút nhiều bạn trẻ tham gia

Với lịch sử hơn 200 năm phát triển, nghệ thuật nhiếp ảnh bắt đầu từ những bức ảnh đen trắng với những tác phẩm đậm chiều sâu cảm xúc, đến công nghệ chụp ảnh màu mang lại những tác phẩm mạnh về chi tiết và chân thực, nhiếp ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống thẩm mỹ của mỗi người.

NSNA Bùi Minh Sơn hướng dẫn thao tác cho các bạn

NSNA Bùi Minh Sơn hướng dẫn thao tác cho các bạn

Hơn 150 phút học và chia sẻ cùng nghệ sĩ Bùi Minh Sơn, các bạn trẻ nắm bắt được nhiều hơn về Nhiếp Ảnh và hoàn thiện cảm nhận của mình qua hai loại ảnh này, đồng thời có thêm được nhiều kinh nghiệm cần thiết để tạo ra ảnh đẹp ở cả hai thể loại.

IMG_0613

IMG_0615

IMG_0610

IMG_0611

Say mê với sắc màu cảm xúc

Được biết MaacViet Arena thường xuyên tổ chức những lớp học miễn phí nhằm bổ túc kiến thức cơ bản về đồ họa, mỹ thuật cho nhu cầu cơ bản của mọi người.

MaacViet Arena Multimedia

Khoá học miễn phí, Kiến thức Multimedia , ,
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *