423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Hai 21, 2014

Bí mật bên dưới các công trình nổi tiếng của Moscow

Tập đoàn quảng cáo Saatchi & Saatchi tại Nga vừa giới thiệu một chiến dịch mang tên “Discover the full story” cho bảo tàng kiến trúc Shchusev. Mục đích của chiến dịch này nhằm thu hút thêm lượng khách du lịch đến với bảo tàng – nơi lưu trữ hàng ngàn năm tinh hoa của kiến trúc Nga.

Sử dụng hình ảnh ba tòa nhà biểu tượng kiến trúc của thành phố: Đại học tổng hợp Moscow – Lomonosov, Nhà thờ thánh Basil’s tại quảng trường Đỏ và nhà hát Bolshoi, những bức ảnh thể hiện những phần kiến trúc chìm được ẩn giấu đằng sau vẻ ngoài quen thuộc và nhiều điều hơn nữa chờ được khám phá.

“Bảo tàng kiến trúc là nơi dành cho một nhiều đối tượng khách tham quan, không riêng gì dân chuyên môn. Chúng tôi bảo vệ DNA của kiến trúc Nga khi thừa nhận tầm quan trọng đặc biệt của truyền thống văn hóa và tinh thần độc lập dân tộc. Nhiệm vụ đặt ra cho Saatchi & Saatchi là chỉ ra cho mọi người thấy rằng còn có rất nhiều thứ quan trọng và thú vị để học tập, tìm hiểu.” Giám đốc bảo tàng kiến trúc Shchusev – Irina Korobyina cho biết.

“Có thể hiểu đây là một động thái để đối phó với những xu hướng mới nhất của thời đại, nhưng điều thú vị khi thực hiện dự án này chính là việc sử dụng thời gian để phát triển nó với tất cả tình yêu và sự tập trung xứng đáng. Đó là một cơ hội để đi sâu hơn vào trong nó.” Stuart Robinson, Giám đốc sáng tạo của Saatchi & Saatchi tại Nga cho biêt.

Bảo tàng Shchusev là bảo viện bảo tàng về kiến trúc đầu tiên trên thế giới.

MaacViet Arena discover-the-full-storydiscover-the-full-story-advertisement-3

Đại học tổng hợp Moscow  Lomonosov

Nhà hát Bolsoi

 

MaacViet Arena discover-the-full-storydiscover-the-full-story-advertisement-2

Nhà thờ thánh Basil

Nhà thờ thánh Basil

MaacViet Arena discover-the-full-storydiscover-the-full-story-advertisement-1

Đại học tổng hợp Moscow Lomonosov

Đại học tổng hợp Moscow Lomonosov

 

Kiến thức Multimedia
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *