423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Mười Một 4, 2013

“kêu gọi hành động” trong thiết kế đồ họa

Học thiết kế đồ họa không chỉ đơn thuần là học kỹ thuật về đồ họa. Trong các sản phẩm thiết kế phục vụ nhu cầu quảng cáo, tuyên truyền thì “kêu gọi hành động” rất quan trọng. Lời “kêu gọi hành động” trong thiết kế đồ họa có tác dụng định hướng, gợi ý, nhắc nhở, ngăn cấm,…mọi người cho một sản phẩm, dịch vụ, thói quen sống.

[related_posts]

“kêu gọi hành động” trong thiết kế đồ họa

Một nhà thiết kế đồ họa phải biết hướng sản phẩm của mình đến với xã hội, đôi khi đó là một sản phẩm poster tuyên truyền, poster quảng cáo về 1 chiến dịch, dịch vụ.

anh huong cua duong voi suc khoe con nguoi

Lời “kêu gọi hành động” ẩn dụ trong thiết kế sản phẩm – “hãy hạn chế sử dụng đường”

Lời “kêu gọi hành động” trong poster tuyên truyền

Lời “kêu gọi hành động” trong một sản phẩm thiết kế dạng này thường bắt đầu bằng những từ ” Hãy…”, “Hạn chế…”, “Không…”,…những  lời kêu gọi này có tác dụng rất mạnh nếu biết kết hợp hình ảnh cụ thể. Một sản phẩm thiết kế với “lời kêu gọi” ấn tượng nên sử dụng hình ảnh liên tưởng của những ảnh hưởng đó tới người thân, bạn bè, người xung quanh.

No-smoking-posters

Poster tuyên truyền phải kết hợp với thông điệp “kêu gọi hành động” mạnh mẽ – hình minh họa.

Trong các sản phẩm quảng cáo, marketing online

Thiết kế “kêu gọi hành động” của quảng cáo, marketing online thường thấy ở dạng banner, khuyến khích người xem click vào. Thông điệp trên các banner này thường ngắn gọn, nêu rõ thông điệp quan trọng và có lời “kêu gọi hành động” trên đó – thường là dạng button “Click here”, “Đăng ký ngay”, “mua ngay”,…

tuyen-sinh-arena-multimedia

Banner tuyển sinh của Maacviet Arena cho chương trình đào tạo Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) hợp tác với tập đoàn Aptech Worldwide (Ấn Độ).

Trong thiết kế quảng cáo, lời “kêu gọi hành động” rất quan trọng và sẽ quyết định thành công hay thất bại cho một chiến dịch

Kiến thức Multimedia
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *