423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Mười 28, 2013

Học thiết kế đồ họa cho sản phẩm

Học thiết kế đồ họa cho sản phẩm là học cách sáng tạo kết hợp giữa kỹ thuật thiết kế đồ họa và nghệ thuật trang trí để tạo ra những thiết kế độc đáo, ấn tượng. Đồ họa sản phẩm đóng một vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại đầy cạnh tranh.

02

Học thiết kế đồ họa cho sản phẩm rất quan trọng và cần thiết

Sự sống còn của doanh nghiệp chính là sự chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm hay dịch vụ. Ngoài yếu tố thương hiệu, chất lượng là bắt buộc, doanh nghiệp phải tính đến yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại của một sản phẩm trên thị trường, chính là yếu tố đồ họa trong sản phẩm.

Sự cạnh tranh đòi hỏi sản phẩm phải nổi bật

Kinh tế phát triển thì nhu cầu đòi hỏi của người tiêu dùng càng cao. Nếu mấy chục năm trước người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng, thì ngày nay yếu tố đồ họa đóng vai trò chiến lược. Một sản phẩm đạt d0anh số cao phải đáp ứng được yêu cầu chất lượng và hình thức, đặc biệt trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng và nước giải khát.

Tuy nhiên yếu tố đồ họa trong sản phẩm phải thể hiện được tính đặc trưng của một sản phẩm và tính thương hiệu của công ty chủ quản. Học thiết kế đồ họa cho sản phẩm cũng là học cách thiết kế nhận dạng thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp.

banner website

Nên học thiết kế đồ họa cho sản phẩm như thế nào cho hiệu quả ?

Để thành công trong lĩnh vực thiết kế đồ họa sản phẩm Bạn phải học rất nhiều. Ngoài những kiến thức phải có về kỹ năng phần mềm đồ họa tốt, Bạn phải thể hiện được tính chất đặc trưng nổi bật nhất của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh : Màu sắc tự nhiên, đối tượng khách hàng, sự cảm nhận của giác quan trong thiết kế,… đặc biệt trong các sản phẩm thiết kế đồ họa ngành nước giải khát và thực phẩm.

Học thiết kế đồ họa cho sản phẩm tại Maacviet Arena

Đây là một phần trong chương trình đào tạo thiết kế mỹ thuật ứng dụng tại trung tâm Maacviet Arena ( theo chương trình Arena Multimedia Ấn Độ ). Các bạn sẽ được học về màu sắc, cách sử dụng màu sắc trong thiết kế sản phẩm, yếu tố trang trí cũng như các bài tập thực hành của môn nghệ thuật trang trí. Ngoài ra các Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa đa phương tiện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm thực tế.  MaacViet Arena cung cấp cho người học một con đường sáng sủa, cho dù bạn là sinh viên Đại học, là người đang đi làm, hoặc đang trên đường tìm kiếm một nghề nghiệp để mưu sinh, một lựa chọn chính xác cho tương lai rộng mở và ngập tràn sắc màu sáng tạo.

 10011589_1063554046989587_2949568545587311178_o

Kiến thức Multimedia, Nghề thiết kế đồ họa
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *