423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Mười 27, 2013

Học thiết kế đồ họa để làm quảng cáo

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA phải ứng dụng vào thực tế qua những poster, hình ảnh minh họa cho một sản phẩm, nhãn hàng của ngành công nghiệp và dịch vụ. Học đồ họa để làm quảng cáo chuyên nghiêp và hiệu quả tại Maacviet Arena

[related_posts]

hoc thiet ke do hoa de lam quang cao

Hoc thiet ke do hoa để làm quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ – tác phẩm đồ họa quảng cáo của Oscar Ramos

Học thiết kế đồ họa rất quan trọng để hoàn thành một chiến dịch quảng cáo

Ngày nay, thiết kế đồ họa có vai trò rất quan trọng đối với ngành quảng cáo và dịch vụ. Một sản phẩm thiết kế có tính mỹ thuật cao, thông điệp rõ ràng giúp cho quảng cáo thành công rất nhiều. Sự cạnh tranh giữa các ngành công nghiệp ngày càng gay gắt và khắc khe, ngoài đòi hỏi các sản phẩm dịch vụ ngày càng chất lượng thì các doanh nghiệp cần phải nâng cao giá trị thương hiệu của mình qua những hình ảnh quảng cáo, video quảng cáo,…

Học thiết kế đồ  họa không còn là một lĩnh vực chuyên biệt mà ngày càng trở nên phổ biến, muốn làm quảng cáo tốt trước hết bạn phải là một nhà thiết kế tốt. Thiết kế tốt không chỉ thể hiện về mặt kỹ thuật phần mềm mà đó là sự tổng hợp giữa : Kỹ thuật đồ họa, cách phối màu, thông điệp, tính xã hội,…

Học thiết kế đồ họa tại Maacviet Arena

Học thiết kế đồ họa tại Maacviet Arena để trở thành nhà thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp (hình minh họa của nhà thiết kế Oscar Ramos )

Học thiết kế đồ họa như thế nào để làm quảng cáo ?

Học thiết kế đồ họa tốt không có nghĩa bạn có thể làm quảng cáo tốt. Ngoài thành thạo các kỹ năng phần mềm thì phát triển ý tưởng, thông điệp là rất quan trọng. Một sản phẩm thiết kế cho quảng cáo phải thể hiện tính chất nổi bật của sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu. Bạn phải đặt mình dưới góc nhìn của người tiêu dùng và tự đặt câu hỏi để đánh giá nhận xét cho thiết kế của mình, quan trọng nhất là những sản phẩm thiết kế đó phải thể hiện 01 thông điệp rõ ràng, minh bạch. Người tiêu dùng rất cần thông tin chính xác về sản phẩm, bạn phải thể hiện những thông tin đầy đủ nhất qua những hình ảnh, bố cục typo, video quảng cáo,…thật tự nhiên, gần gũi và dí dỏm.

Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký học các khóa ngắn hạn tại những trung tâm đồ họa nhưng  học thiết kế đô họa để làm quảng cáo thì bạn nên chọn những khóa học dài hạn chuyên nghiệp từ các trung tâm đào tạo Multimedia ( mỹ thuật đa phương tiện ).

Học thiết kế đồ họa để trở thành nhà thiết kế quảng cáo tại TPHCM

Tại TPHCM, Bạn có thể kham khảo chương trình Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) hợp tác với tập đoàn Aptech Worldwide (Ấn Độ) tại trung tâm đào tạo mỹ thuật ứng dụng và đa phương tiện Maacviet Arena. Đây là chương trình đào tạo về Multimedia tiên tiến và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu theo giáo trình và bằng cấp quốc tế với 05 chuyên ngành.

Thời gian học là 675 giờ, kéo dài trong 2,5 năm. Phương pháp đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành và lý thuyết cơ bản, khai thác kinh nghiệm thực tế của đội ngũ Giảng viên, là những chuyên gia dày dặn và nổi tiếng trong nghề.

Học thiết kế đồ họa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho  phát triển nghề nghiệp của các Bạn để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp trong hiên tại và tương lai.

Kiến thức Multimedia, Nghề thiết kế đồ họa ,
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *