423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Mười 27, 2013

Học cách thiết kế đồ họa trong ngành ẩm thực

Học thiết kế đồ họa phải học cách thể hiện tác phẩm thiết kế qua các giác quan ( thị giác, vị giác, xúc giác, khứu giác, thính giác ). Trong lĩnh vực ẩm thực thì yêu cầu tạo “cảm giác ngon và hấp dẫn” của một món ăn cực kỳ quan trọng, quyết định thành công của một thương hiệu trong ngành ẩm thực.

[related_posts]

hoc cach thiet ke do hoa trong nganh am thuc

Một tác phẩm “sandwitch” thực hiện bằng thiết kế đồ họa

Sự nổi bật, độc đáo chưa hẳn tạo ra thành công cho một thiết kế, tạo nên sự khác biệt mới là cần thiết. Trong ngành ẩm thực thì những yêu cầu thiết kế khắc khe và đặc thù hơn rất nhiều. Bạn phải biết kết hợp giữa nghệ thuật Photography và thiết kế đồ tạo để làm nổi bật tính chất đặc biệt và hấp dẫn của một món ăn.

Học cách thiết kế đồ họa trong ngành ẩm thực

Thiết kế đồ họa trong lĩnh vực ẩm thực đòi hỏi bạn phải sáng tạo rất nhiều, không phải sáng tạo ra những gì mới mẻ mà phải tìm ra cách thể hiện những tinh túy, khả năng nhận biết và lời mời gọi ẩn chứa trong thiết kế của Bạn. Mỗi món ăn đều có nét đặc trưng riêng của nó, điều bạn cần làm là tìm và phát triển những đặc trưng đó trong thiết kế của bạn bằng sự kết hợp giữa Photography, đồ họa và in ấn.

Dưới đây là một thiết kế nổi bật và ấn tượng của nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh tự do người Ba Lan Pawel Piotrowski cho thiết kế 1 quyển sách dựa trên ý tưởng của miếng sandwitch. Pawel đã tạo ra cảm giác thật sự ngon cho tác phầm của mình khi kết hợp giữa nghệ thuật Photography và thiết kế đồ họa. Mời các bạn thưởng thức thật  món ăn thật đặc biệt, hấp dẫn này và chúc các bạn “ngon miệng”.

hoc cach thiet ke do hoa trong nganh am thuc

Bìa quyển sách ân tương với kỹ thuật Photography và in ấn

chat lieu the hien cung la 1 phan quan trong trong thiet ke do hoa

Sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc, chất liệu và hình dáng

chi tiet hinh anh trong thiet ke

Độ hấp dẫn tuyệt đối của thức ăn nhờ kỹ thuật Photography và đồ họa chuyên nghiệp

ca chua va phomat

Cảm giác thật và hấp dẫn của tác phẩm

Học thiết kế đồ họa như thế nào để có thể làm được những thiết kế ấn tượng?

Học thiết kế đồ họa qua cách thể hiện những chất liệu và một phần trong chương trình học Multimedia. Nhưng để có thể hoàn thành một thiết kế thật “ngon” như vậy các Bạn cần thêm nhiều kiến thức khác : Kỹ năng Photography, kỹ năng thể hiện chất liệu, kỹ năng in ấn,…và quan trọng nhất là sự truyền đạt kinh nghiệm từ những người đi trước, những chuyên gia trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được  tác phẩm như trên khi tham gia khóa học Diploma In Multimedia (DIM) một phần trong chương trình đào tạo cao cấp Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) tại Maacviet Arena với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm như :

  • Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Bùi Minh Sơn (E.FIFAP và E.VAPA).
  • Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Nguyễn Thứ Tính phó Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh Gia Định.
  • Nữ Họa sĩ KimB, có thâm niên 30 năm trong nghề thiết kế sân khấu và thiết kế sản phẩm in ấn.
  • Thầy Đặng Vĩnh Khuyên chuyên gia kinh tế và thiết kế bao bì sản phẩm…

Học cách thiết kế đồ họa trong ngành ẩm thực đòi hỏi rất nhiều kỹ năng : Photography, đồ họa, in ấn và cách sử dụng  chất liệu

Kiến thức Multimedia, Nghề thiết kế đồ họa ,
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *